VẬT LÝ TRỊ LIỆU-PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Vật lý trị liệu –phục hồi chức năng (VLTL -PHCN) hiện nay không còn là một khái niệm xa lạ trong nhận thức của cộng đồng.  Đây được coi là bước thứ ba của y học hiện đại theo thứ tự; phòng bệnh –chữa bệnh –phục hồi chức năng. Do đó nó có vai trò hoàn thành mục tiêu ,hoàn thiện cho nền y khoa ngày càng phát triển.Điều trị cứu sống bệnh nhân xong chưa đủ mà còn phải đưa bệnh nhân hòa nhập trở lại với cuộc sống hàng ngày Để họ không phải là gánh nặng cho người khác .Đó mới chính là mục tiêu cuối cùng của khái niệm điều trị .

 

Nắm rõ nguyên do ,chúng tôi những PHYSIOTHERAPIST (nhà vật lý trị liệu) luôn muốn được quan tâm ,chia sẻ với cộng đồng về các phương pháp phục hồi tốt nhất , mới nhất và phù hợp nhất đối với từng bệnh lý và mỗi bệnh nhân .Chúng tôi không cam kết bệnh nhân sẽ hết đau ngay , tỉ lệ hồi phục 90 hay 100% . TÂM LÝ THOẢI MÁI, YÊN TÂM  KHI ĐIỀU TRỊ là điều mà chúng tôi muốn mang đến, nhằm đạt được hiệu quả phục hồi nhanh hơn.

LIÊN HỆ NGAY KHI BẠN CẦN :

Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp ,thần kinh ,cột sống lưng , cột sống cổ, tai biến mạch máu não ….

Chuyên hướng dẫn ,tập luyện và phục hồi chức năng trước và sau mổ dây chằng chéo ACL, PCL, MC, giãn dây chằng, đứt bán phần dây chằng, hay các tổn thương đụng dập dây chằng mác sên, bên chày…

Vật lý trị liệu –phục hồi chức năng các bệnh về gân: viêm gân achile, viêm các điểm bám gân lồi cầu trong- ngoài xương cánh tay, rách cơ tứ đầu đùi, cơ tam đầu cẳng chân …

Tư vấn dinh dưỡng, chế độ tập luyện và phòng tránh chấn thương trong thể thao

Tư vấn các dụng cụ hỗ trợ điều trị và phục hồi chưc năng: đai, nẹp, túi chườm, nạng ….

Với phương châm “Bệnh nhân là đối tác”, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe,trao đổi để thấu hiểu và nhiệt tình điều trị mang lại cho bạn tinh thần sảng khoái và cơ thể khỏe mạnh!

Bình luận của bạn